โฆษณา Google

ลงโฆษณา Google ติดอันดับ 1 แบบวัดผลได้

การ ลงโฆษณา Google ให้มียอดขาย ต้องวัดผลลัพธ์ได้ เอเจนซี่เราเป็น Google Partner อย่างเป็นทางการ ให้บริการ รับทำ Google AdWords หรือ Google Ads โดยทีมผู้เชี่ยวชาญด้าน โฆษณา Google AdWords และการตลาดออนไลน์ เราให้ความสำคัญกับการวัดผลลัพธ์จากโฆษณา ดังนั้นบริการ ลงโฆษณา Google ของเราจะรวมการติดตั้ง Conversion Tracking ให้ลูกค้า เพื่อเป็นการประเมินผลโฆษณา และหา Keyword หรือ คำโฆษณาที่มีประสิทธิภาพสูงสุด

โปรโมชั่นพิเศษ – ธุรกิจ SME เริ่มต้นเพียงเดือนละ 2,190 บาท* จำกัดเพียง 15 เว็บไซต์เท่านั้น

* ขึ้นอยู่กับแต่ละอุตสาหกรรม และงบโฆษณา

ลูกค้าค้นหา = มีความต้องการ = พร้อมซื้อ

เรียกลูกค้าเข้าร้านอย่างต่อเนื่อง ด้วยบริการ รับทำ Google Ads หรือ Google AdWords

Google Ads (Search) หรือ AdWords คือการโฆษณาบนหน้าค้นหา Google เป็นการนำเว็บไซต์ หรือ Facebook Page ไปแสดงบนหน้า Google เมื่อมีคนค้นหา ซึ่งจะเป็นโฆษณาแบบ PPC หมายความว่าระบบจะเรียกเก็บเงินเมื่อมีการคลิกเกิดขึ้นเท่านั้น ดังนั้นคุณจะไม่เสียค่าใช้จ่ายหากโฆษณาแสดง แต่ไม่มีคนคลิกโฆษณา โดย บริการ รับทำโฆษณา Google Ads ของเราเป็นแบบ Full Service ครอบคลุมการทำโฆษณา GDN ด้วยเช่นกัน

หากคุณมีเว็บไซต์อยู่แล้ว เราสามารถช่วยติด Conversion Tracking สำหรับการวัดผลโฆษณาอย่างมีประสิทธิภาพ รวมถึงวิเคราะห์ข้อมูลผ่าน Google Analytics โดยจะทราบเลยว่าจากการที่ยิงโฆษณา Google ในแต่ละวัน มีลูกค้าโทรกี่ครั้ง Add Line กี่ครั้ง หรือส่งแบบฟอร์มกี่ครั้ง

หากยังไม่มีเว็บไซต์ เรามี โปรโมชั่นพิเศษเมื่อ ลงโฆษณา Google พร้อมสร้างเว็บไซต์ฟรี

ลง โฆษณา Google รับ ทำ google adwords

ประโยชน์จาก บริการโฆษณา Google

ลงโฆษณา Google กับเราแบบ Full Service พร้อมรับบริการจากผู้เชี่ยวชาญ ในราคาเบาๆ

บริการโฆษณา Google ของเราเป็นบริการแบบ Full Service ไม่เพียงแค่ รับ ลงโฆษณา แต่คุณจะได้รับคำแนะนำ และคำปรึกษาจากทีมผู้เชี่ยวชาญที่ได้รับรองจาก Google เพื่อบรรลุเป้าหมายทางธุรกิจ

ลงโฆษณา Google กับ Google Partner รับทำ Google Ads AdWords

โฆษณาหน้าแรก Google วันนี้ รับส่วนลดพิเศษ

ประหยัดสูงสุดถึง -12,000 บาท/ปี

ไม่จำกัด Keyword | แสดงผลบนทุกอุปกรณ์สื่อสาร

ต้องการข้อมูลเพิ่มเติม? อยากให้ Google Ads Specialist ช่วยวิเคราะห์?

SAMPLE PROJECT

ธุรกิจมากมายใช้บริการ ลงโฆษณา Google Ads กับเรา

กว่า 100 แคมเปญที่ถูกปล่อยออกไปจาก Pacy Media บริการรับทำ AdWords ของเรามีวิธีการ กลยุทธ์ การวางโครงสร้าง และการวางแผนที่แตกต่างกันในแต่ละธุรกิจ ไม่ว่าจะเป็นองค์กรขนาดใหญ่ หรือ SME เราจำเป็นต้องหากลยุทธ์โฆษณา Google AdWords ที่เหมาะสมสำหรับแบรนด์ และสินค้า

Pacy Media ได้รับแต่งตั้งเป็น Google Partner อย่างเป็นทางการ

บริษัท บริการ รับทำ SEO คุณภาพ โดย Google Partner

เหตุผลที่บริษัทชั้นนำ ทั้ง SME และองค์กรขนาดใหญ่ใช้บริการรับทำ Google Ads กับเรา

ลงโฆษณา Google บริการโฆษณา Google Ads AdWords รับทำ Google Ads

01.

เชี่ยวชาญ เน้นผลลัพธ์

บริษัทเราได้รับแต่งตั้งเป็น Google Partner ผ่านการรับรองด้วยใบประกาศ 4 ใบ โดยเราให้ความสำคัญกับการวัดผล และผลลัพธ์

02.

ให้ Feedback และคำแนะนำ

เราช่วยทำการวิเคราะห์ผลโฆษณา วิเคราะห์คู่แข่ง พฤติกรรมผู้บริโภค และคำค้นหาใหม่ๆ พร้อมให้คำแนะนำในการพัฒนาแคมเปญ

03.

บริการครบวงจร

เราช่วยดูแลและวางแผนการตลาดออนไลน์ช่องทางอื่นๆ ไปพร้อมกับ Google Ads ไม่ว่าจะเป็น SEO, YouTube และ Social Media

04.

Tracking และการวัดผล

เก็บข้อมูลผ่านการติด Tracking ต่างๆ เช่น Google Analytics และ Tag Manager เพื่อวัดผลลัพธ์จากการโฆษณาช่องทางต่างๆ

ลงโฆษณา Google กับ Google Partner รับทำ Google Ads

คำแนะนำก่อนเริ่ม ลงโฆษณา Google AdWords

บริการ รับทำ Google Ads คืออะไร

โฆษณา Google Ads หรือชื่อเดิม AdWords คือระบบโฆษณาของ Google ประกอบไปด้วยโฆษณา 3 ประเภทหลักๆ คือ

 1. Search Engine Marketing (SEM): โฆษณาบนหน้าค้นหา Google
 2. Google Display Network (GDN): โฆษณารูปแบบ Banner บนเว็บไซต์ต่างๆ
 3. Video Ads (YouTube Ads): โฆษณา Video บน YouTube

ที่เป็นที่นิยม และสร้างยอดขายให้ธุรกิจมากมายจะเป็น Search Engine Marketing (SEM) ทำให้หากพูดถึง “โฆษณา Google” ก็จะหมายถึงโฆษณาบนหน้าค้นหา SEM เป็นส่วนใหญ่ เนื่องจากเป็นโฆษณาพื้นฐานที่ทุกธุรกิจควรทำ เพราะลูกค้าที่เข้ามาค้นหาบน Google ล้วนมีความต้องการแล้ว และมีโอกาสซื้อสูง

บริการ รับทำ Google Ads หรือ รับทำ AdWords คือการที่ทางผู้เชี่ยวชาญของเอเจนซี่โฆษณาเข้ามามีส่วนร่วมในการวางแผนกลยุทธ์ และแคมเปญออนไลน์บนระบบโฆษณาของ Google Ads ไม่ว่าจะเป็น SEM, GDN หรือ YouTube Ads เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพ และผลตอบรับของแคมเปญ

สำหรับธุรกิจที่ต้องการผลลัพธ์ด้าน Search Marketing ในระยะยาว มีอีกบริการที่เป็นที่ยมไม่แพ้กันคือ SEO ซึ่งจะช่วยให้ติดหน้า Google แบบ Organic

การ ลงโฆษณา Google Ads (SEM) ให้ได้ผล

ลงโฆษณา Google Ads (SEM) จะได้ผลประกอบไปด้วยปัจจัยหลักๆ ดังนี้

 • ก่อนจะได้ผล โฆษณาต้องวัดผลได้เสียก่อน ดังนั้นควรติด Conversion Tracking เพื่อวัดผล โฆษณา Google ได้แม่นยำ
 • ทดสอบ A/B Testing เป็นประจำ เพื่อหาสิ่งที่ดีที่สุดให้กับธุรกิจ ไม่ว่าจะเป็น Keyword คำโฆษณา หรือกลุ่มเป้าหมาย
 • Optimize สม่ำเสมอเพื่อให้งบโฆษณาถูกใช้อย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด
  ลงโฆษณาด้วยเว็บไซต์ แทน Facebook Page เนื่องจาก เราสามารถเก็บข้อมูลลูกค้ามาทำ Remarketing ได้ รวมถึงติดตั้ง Tag สำหรับการวัดผลได้
 • ประเภทของ Keyword มีหลายรูปแบบ เช่น Exact Match หรือ Braod Match เป็นต้น แต่ละรูปแบบทำงานต่างกัน จำเป็นต้องเลือกใช้ให้เหมาะสม
 • คัดกรองคำค้นหาที่ไม่เกี่ยวข้อง เพื่อให้งบโฆษณาไม่เสียไปกับคำค้นหาที่ไม่ตรงกับธุรกิจ
 • สร้างส่วนขยายโฆษณาหลักๆ หรือ Ads Extentions ในจำนวนที่เหมาะสม และน่าสนใจ ไม่ว่าจะเป็น Site Links, Callout หรือ Struture Snipped เป็นต้น
 • การลงโฆษณาจำเป็นต้องใช้เวลาในการเก็บข้อมูลมาวิเคราะห์ผลปรับปรุงแคมเปญ ซึ่งมีปัจจัยต่างๆ ที่ต้องดูควบคู่กันไป เช่น เรื่อง UX/UI ของเว็บไซต์ ไปจนถึงเรื่อง Business Model โดยเฉลี่ยอาจใช้เวลา 1-3 เดือนในการเก็บข้อมูลมาเพิ่มประสิทธิภาพ (ขึ้นอยู่กับแต่ละธุรกิจ) การทำโฆษณา Google Ads จึงควรทำต่อเนื่องอย่างน้อย 3 เดือน

บริการ รับทำ Google Ads / AdWords ช่วยเพิ่มยอดขายให้ธุรกิจได้อย่างไร

ต้องเข้าใจก่อนว่า การ รับทำ Google Ads หรือ AdWords ของ Pacy Media ไม่ใช่การเซ็ตระบบครั้งเดียวแล้วปล่อยทิ้ง การ ลงโฆษณา Google ให้ได้ผลจำเป็นต้องใช้เวลาในการมอนิเตอร์ และปรับระบบ หรือ Optimize ระบบเป็นประจำ เพื่อให้คนที่เข้ามายังเว็บไซต์นั้นมีคุณภาพที่สุด เมื่อธุรกิจของคุณสามารถตอบโจทย์สิ่งที่คนค้นหา หรือความต้องการของลูกค้าได้ ยอดขายก็จะตามมา

บริการ รับทำ Google Ads หรือ รับทำ AdWords คือการที่ทางผู้เชี่ยวชาญของเอเจนซี่โฆษณาเข้ามามีส่วนร่วมในการวางแผนกลยุทธ์ และแคมเปญออนไลน์บนระบบโฆษณาของ Google Ads ไม่ว่าจะเป็น SEM, GDN หรือ YouTube Ads เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพ และผลตอบรับของแคมเปญ

นอกจากนี้แล้ว การใช้เครื่องมือต่างๆ เข้ามาช่วยเป็นสิ่งสำคัญ เช่น Google Analytics, Tags Manager, Audience List และ Remarketing เป็นต้น เพื่อให้กลยุทธ์การตลาดทำงานได้เต็มที่ที่สุด รวมถึงการนำข้อมูล และ Data ต่างๆ มาใช้ปรับปรุงแคมเปญให้ดีขึ้นในระยะยาว

จะใช้ บริการ Google AdWords เริ่ม ลงโฆษณา Google ต้องเตรียมอะไรบ้าง

ก่อนจะเริ่มบริการโฆษณา Google กับเอเจนซี่ สิ่งที่คุณควรเตรียมให้พร้อมมีดังนี้

 • ข้อมูลเกี่ยวกับธุรกิจของคุณ เพื่อให้เอเจนซี่ทราบเกี่ยวกับสินค้า และจุดเด่น โดยทางเอเจนซี่อย่าง Pacy Media ก็จะนำข้อมูลเหล่านี้ไปเริ่มวางแผน Keyword และการวัดผล
 • เตรียมหน้าเว็บไซต์ที่ต้องการนำไป ลง โฆษณา Google ซึ่งหากยังไม่มีเว็บไซต์ สามารถให้ Pacy Media ช่วย ทำเว็บไซต์ ให้ได้
 • หากคุณเคย ทำโฆษณา Google มาเอง หรือ จ้างเอเจนซี่ ทำโฆษณาให้ ให้แจ้งทีมงานก่อน เพื่อให้การพัฒนาต่อยอดจากแคมเปญเดิมได้เลยทันที
 • เราแนะนำให้ศึกษาข้อมูลเกี่ยวกับ Google Ads และการทำงานของระบบโฆษณาก่อนเริ่มใช้บริการเพื่อให้เข้าใจตรงกัน หรือสอบถามทีมงาน Pacy Media หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติม

ความรู้เกี่ยวกับโฆษณา Google Ads

SEO กับ SEM ต่างกันอย่างไร ทำคู่กันอย่างไรให้มีประสิทธิภาพ

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineการทำการตลาดบน Google ถือเป็นอีกหนึ่งช่องทางที่มีประสิทธิภาพสูงมาก ด้วยจำนวนการค้นหากว่า 90,000 ครั้งต่อวินาที (internetlivestats.com) เพราะผู้ใช้ที่เข้ามาค้นหาบน Google ล้วนมีความสนใจในสิ่งนั้นๆ และต้องการหาข้อมูลเพิ่มขึ้น หรือติดต่อเพื่อสอบถามข้อมูลที่ยังสงสัยเกี่ยวกับสินค้าหรือบริการ ซึ่งหากเว็บไซต์ของธุรกิจไหนสามารถขึ้นแสดงผลบน Google เมื่อไหร่ก็ตามที่มีคนค้นหา และเนื้อหาบนเว็บไซต์สามารถตอบโจทย์ ก็จะย่อมมีโอกาสสูงที่สร้างลูกค้าและยอดขายได้จาก Google โดยการติดหน้าแรก Google ทำได้ด้วย 2 วิธีคือ SEO กับ SEM ในบทความนี้ Pacy Media จะพาคุณมาดูว่า SEO กับ SEM ต่างกันอย่างไร และ 4 เทคนิคการทำ SEO กับ ​SEM คู่กันอย่างไรให้มีประสิทธิภาพสูงสุด SEO และ SEM คืออะไร หากขี้เกียจอ่านรายละเอียดการทำงานของ SEO และ SEM ก็จำง่ายๆ แค่ SEM […]

Pacy Media

December 4, 2021

เจาะลึกก่อนลง โฆษณา GDN (Display Ads) รูปแบบ การทำงาน ขนาดแบนเนอร์

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineหากพูดถึง Google Ads หลายคนจะไปคุ้นเคยกับ โฆษณา Google ที่ลงอยู่บนหน้าค้นหา Google มากกว่า ซึ่งแบบนั้นจะเรียกว่า SEM (Search Engine Marketing) โดยนอกจาก SEM แล้ว Google Ads จะประกอบไปด้วยอีก 2 ประเภท คือ การ ลงโฆษณา GDN (Google Display Network) และ โฆษณา Video Ads บน YouTube แต่ในบทความนี้ เราจะมาเล่าให้ฟังว่า Google Display Network คืออะไร มีประโยชน์อย่างไร เลือกกลุ่มเป้าหมายแบบไหนได้บ้าง มีโฆษณาทั้งหมดกี่รูปแบบ และมีกี่ขนาด โดย โฆษณา GDN เองก็มีชื่อเรียกมากมาย เช่น Display Ads, […]

Pacy Media

May 24, 2021

4 เทคนิค การเลือก Keyword สำหรับโฆษณา Google Ads

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineการ ลงโฆษณา Google Ads หรือ AdWords ทุกคนคงทราบดีว่าเราสามารถเลือก Keyword ได้ตามต้องการ ไม่จำกัด จนไม่รู้จะเลือก Keyword อะไรดีที่เหมาะกับการทำโฆษณา Google Ads ในบทความนี้เราจะมาบอก วิธี การเลือก Keyword สำหรับทำโฆษณาที่เป็นที่นิยมมากที่สุด จริงๆ แล้ว การเลือก Keyword ไม่ได้ถูกจำกัดอยู่แค่ในรูปแบบที่เรากำลังจะเล่าให้ฟัง แต่สำหรับคนที่ไม่รู้จะเลือก Keyword อะไรจริงๆ หรือยังจับทางไม่ถูก วิธีเลือก Keyword 4 แบบนี้อาจจะเป็นวิธีที่ง่าย และได้ผลดีที่สุด 4 วิธี การเลือก Keyword สำหรับ Google Ads 1. เลือก Keyword ตามหมวดหมู่สินค้า วิธีการเลือก Keyword แบบนี้ เราจะเจาะจงไปตามหมวดหมู่สินค้า เช่น ร้านขายรองเท้า ก็จะมีสินค้าหลายหมวดหมู่ […]

Pacy Media

August 17, 2020

กำหนดเวลาโฆษณา Google หรือให้ออนไลน์ 24 ชม. ดีกว่ากัน

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineจุดเด่นของโฆษณา Google Ads คือเป็นการตลาดเชิงรับ โดยจุดประสงค์หลักของการลงโฆษณา Google คือการรองรับความต้องการของลูกค้า ที่เข้ามาค้นหาผ่าน Google การ ลงโฆษณา Google จึงเป็นช่องทางให้ธุรกิจต่างๆ ได้นำเว็บไซต์มาขึ้นแสดงบน Google เมื่อมีลูกค้าค้นหาเกี่ยวกับสินค้าหรือบริการ แต่ยังมีคำถามว่า แล้วจำเป็นต้องปล่อยให้โฆษณาออนไลน์ตลอด 24 ชม. เลยหรือเปล่า การกำหนดเวลาโฆษณา สำคัญไหม ควรตั้ง Schedule เฉพาะช่วงหรือเปล่า หลายธุรกิจที่มีเว็บไซต์พร้อมรับลูกค้าตลอด 24 ชั่วโมง จึงเลือกที่จะให้โฆษณาของตนเองออนไลน์ตลอด 7 วัน 24 ชั่วโมง แทนที่จะ กำนดเวลาโฆษณา ให้ทำงานเฉพาะบางเวลา เพื่อไม่ให้พลาดโอาส เมื่อมีลูกค้าค้นหา แต่ทั้งนี้ ตัวธุรกิจเองก็ต้องพร้อมรับลูกค้า 24 ชั่วโมงด้วย เช่น มี Call Center 24 ชั่วโมง หรืออาจจะมีเป็น Lead Form […]

Pacy Media

May 6, 2020

เคล็ดลับการวางโครงสร้าง SEO Keyword ให้ธุรกิจเติบโตอย่างยั่งยืน

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineปฏิเสธไม่ได้เลยว่าช่องทางการตลาดบน Google หรือ Search Marketing ยังคงเป็นช่องทางที่มีประสิทธิภาพสูงในการสร้างยอดขาย ซึ่งนอกเหนือจากการทำโฆษณา Google Ads หลายธุรกิจเติบโตได้ด้วยการติดหน้าแรก Google ในรูปแบบ SEO หรือการติดหน้า Google แบบธรรมชาติ (Organic) บางธุรกิจอาจลองหาความรู้เกี่ยวกับ SEO และทำเอง ในขณะที่อีกหลายธุรกิจใช้บริการ บริษัทรับทำ SEO อยู่ แต่ไม่ว่าจะทำเอง หรือจ้างเอเจนซี่ทำ สิ่งที่สำคัญที่สุดคือการทำความเข้าใจ SEO ตั้งแต่ขั้นตอนการวางแผนในช่วงเริ่มต้น โดยเฉพาะเรื่อง Keyword เพราะจะเป็นประโยชน์ในการนำข้อมูล Keyword ไปใช้ปรับโครงสร้างเว็บไซต์ให้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น หรือนำข้อมูลไปคุยกับเอเจนซี่ได้ลึกยิ่งขึ้น เข้าใจการทำงานของเอเจนซี่มากขึ้น ในบทความนี้ เราจะพูดถึง Keyword เป็นหลัก เพราะ Keyword ถือเป็นหัวใจสำคัญของการทำ SEO ถึงแม้ บริษัท ที่ รับทำ SEO มีบริการวิเคราะห์ Keyword และวางโครงสร้าง […]

Pacy Media

December 17, 2019

Impr. (Top) % ตัวบอกตำแหน่งโฆษณา Google แทน Average Position

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineหากใครลงโฆษณาบนหน้าค้นหา Google หรือ Google Ads (Search) ไม่ว่าจะใช้บริการเอเจนซี่ หรือ ลงโฆษณา Google เอง จะรู้แล้วว่า Google ได้ยกเลิกการใช้ตัวเลข Average Position ในการบอกตำแหน่งเฉลี่ยของการแสดงโฆษณา โดยได้นำ Impr. (Top) % และ Impr. (Abs. Top) % มาใช้เป็นตัวบอกตำแหน่งของโฆษณาแทน ซึ่งชื่อเต็มๆ ของเจ้า 2 ตัวนี้คือ Search Top Impression Rate และ Search Absolute Top Impression Rate หลายคนให้ Feedback มาว่า งงกับตัวเลข 2 ตัวนี้มาก ไม่รู้ว่า คืออะไร ดูยังไง ใช้ยังไง มีประโยชน์อย่างไร […]

Pacy Media

November 18, 2019

เริ่มลงโฆษณา Google

เริ่มให้เว็บไซต์ของคุณติดหน้าแรก อันดับบน เมื่อมีลูกค้าค้นหา และพร้อมซื้อ เสียค่าโฆษณาเมื่อมีคนคลิกเท่านั้น

เพื่อประโยชน์ในการใช้งานเว็บไซต์ Pacy Media ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ รวมถึงการนำเสนอข้อมูลต่างๆ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  Cookies Details

 • คุ้กกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมคุ้กกี้นี้เราจะไม่สามารถวัดผลและนำข้อมูลมาปรับปรุงการใช้งานเว็บไซต์และการให้บริการได้

บันทึก