บริการ ลงโฆษณา YouTube

เข้าถึงผู้ชมนับล้านบน YouTube ด้วยบริการ รับลงโฆษณา YouTube ในรูปแบบต่างๆ ที่ตอบโจทย์แคมเปญมากที่สุด ยอดรับชมจากผู้ใช้จริง เลือกกลุ่มเป้าหมายให้เหมาะกับธุรกิจของคุณ

YOUTUBE ADS

โฆษณา YouTube โปรโมทวีดีโอ เพิ่มวิวจากฐานผู้ใช้จริง ให้โฆษณาแสดงบน Channal ดัง

เข้าถึงผู้ชมนับล้านบนช่อง YouTube ที่มีคนติดตามมากมาย เช่น GMM, Workpoint, The Voice ด้วยการ ลงโฆษณา YouTube ยิงโฆษณาไปยังกลุ่มเป้าหมายที่ต้องการ เลือก สถานที่ ประเทศ เพศ อายุ รวมถึงเลือก Channel ได้ตามต้องการ

โฆษณา YouTube สามารถลงได้ทั้ง Banner แสดงข้างวีดีโอ หรือ Video ที่เป็นแบบ Skippable และ Non-skippable โดยที่ทางแบรนด์สามารถใส่ลิงก์บนวีดีโอ ไม่ว่าจะเป็นลิงก์ไปยังเว็บไซต์ หรือเฟสบุ๊คเพจก็ได้ เพื่อกระตุ้นให้คนคลิกไปอ่านข้อมูลเพิ่มเติมหลังจากดูวีดีโอ

จุดเด่นในบริการโฆษณา YouTube ของเรา

 • CPV ต่ำกว่า 1 บาท
 • รับชมจากผู้ใช้จริง
 • เลือกประเทศ และพื้นที่ได้
 • เลือกกลุ่มเป้าหมายได้
 • Ad Sequencing
 • ทีมงานช่วยวิเคราะห์ผล

บริษัทเรา รับทำโฆษณา YouTube ผ่านระบบโฆษณา YouTube โดยตรง ด้วยแพ็กเกจที่หลากหลาย เพื่อให้ตอบสนองความต้องการกับธุรกิจ SME และองค์กรขนาดใหญ่ ลูกค้าสามารถแจ้งรูปแบบโฆษณาที่สนใจ เป้าหมาย พร้อมกับลิงก์วิดีโอ เพื่อให้ทีมงานเริ่มประเมินแคมเปญ และนำไปวางกลยุทธ์ในขั้นตอนต่อไป ทั้งนี้เราไม่รับให้บริการธุรกิจที่เกี่ยวข้องกับการพนัน รวมถึงธุรกิจอื่นๆ ที่ผิดกฏหมาย


YOUTUBE ADS TYPE

4 รูปแบบของโฆษณา YouTube

บริการ รับลงโฆษณา YouTube ของ Pacy Media มีให้เลือก 4 รูปแบบ ขึ้นอยู่กับจุดประสงค์ของการโฆษณาแต่ละแคมเปญ

Skippable Ads

โฆษณา YouTube แบบที่กดข้าม หรือกด Skip ได้ ได้รับความนิยมมากที่สุดในการเพิ่มยอดวิว และเข้าถึงผู้ชมจำนวนมาก ด้วยค่าโฆษณาที่ไม่แพงจนเกินไป ผู้ชมสามารถกด Skip ได้หลังจากโฆษณาแสดงไป 5 วินาที โดยระบบจะนับ 1 วิวเมื่อมีการรับชม 30 วินาที หรือจนจบหากวิดีโอสั้นกว่า 30 วินาที

Non-skippable Ads

โฆษณาแบบที่กดข้าม หรือกด Skip ไม่ได้ รวมถึง Bumper Ads จะรันต่อเนื่อง 6 วินาที หรือ 15 วินาที ช่วยให้ สินค้า สโลแกน และแบรนด์ของคุณติดอยู่ในหัวลูกค้า ทำให้เกิดการจดจำและให้สินค้าเป็นที่รู้จัก คำแนะนำสำหรับโฆษณา YouTube รูปแบบนี้คือ อย่าอัดเนื้อหาจนแน่นเกินไป และให้เล่นกับอารมณ์ของผู้ชม เช่น ทำให้คนดูหัวเราะ

Banner Ads

ตอกย้ำให้ผู้ชมวีดีโอบน YouTube ได้เห็นแบนเนอร์โฆษณาของคุณตลอดเวลาที่รับชมวีดีโอ โดยแบนเนอร์จะแสดงข้างๆ หรือบนวีดีโอ การโฆษณาแบบนี้จะช่วยให้แคมเปญของคุณติดตา และดึงดูดให้ลูกค้าคลิกกลับมายังเว็บไซต์ เพื่ออานข้อมูลเพิ่มเติม ดูรายละเอียดโปรโมชั่น หรือสั่งซื้อ

Discovery Ads

Discovery Ads จะแสดงบน YouTube Home, YouTube Feed, Watch Next Feed, Gmail และ Discover รวมถึงจะแสดงเมื่อมีคนค้นหาด้วยเช่นกัน โดยโฆษณาจะสามารถใส่ภาพได้ พร้อมกับ Headline และ Description เพื่อกระตุ้นให้เกิดการคลิก

เหตุผลที่ลูกค้าให้ Pacy Media ช่วยดูแลเรื่องโฆษณาบน YouTube

01.

Google Partner

YouTube คือเว็บไซต์ภายใต้การบริหารของ Google โดย Pacy Media เป็น Google Partner จะได้รับการอัพเดทฟังก์ชั่นใหม่ๆ เป็นประจำ

02.

ให้คำปรึกษา

เราช่วยลูกค้าวิเคราะห์ผลโฆษณา ทดสอบกลุ่มเป้าหมาย และให้คำแนะนำในการพัฒนาแคมเปญวิดีโอของคุณ เพิ่มเพิ่มประสิทธิภาพ

03.

หาโอกาสใหม่ๆ

เราติดตามเทรนด์การลงโฆษณาบน YouTube เพื่อหาโอกาสใหม่ๆ ในการทำโฆษณาของคุณ

04.

พัฒนาแคมเปญ

ช่วย Optimize ระบบ เพื่อหาโฆษณาตัวที่ตอบสนองดีที่สุด รวมถึงการลดต้นทุนโฆษณา

SAMPLE PROJECT

ตัวอย่างการร่วมงานกับลูกค้าที่ทำโฆษณา YouTube กับเรา

ถึงแม้ YouTube จะมีหลายรูปแบบโฆษณา แต่จุดประสงค์หลักของแบรนด์ส่วนใหญ่ในการลงวีดีโอคือต้องการสื่อสาร Key Message ของแคมเปญออกไปหากลุ่มเป้าหมายจำนวนมาก เพื่อสร้างการรับรู้ และ Engagement รวมถึงเพิ่มยอดวิวให้ได้มากที่สุดในงบโฆษณาที่จำกัด

Service: YouTube | GDN | Social Media

Misty Mynx

ดูแลแคมเปญโฆษณา Facebook, Instagram, YouTube และ GDN สำหรับแคมเปญต่างๆ ทั้ง New Collection และ Sales ทดสอบ A/B Testing พัฒนาแคมเปญตามจุดประสงค์โฆษณา ในงบที่กำหนด

ตัวอย่าง โฆษณา Youtube Ads Skippable

Service: YouTube

Universal

โปรโมทแคมเปญต่างๆ ตามที่บริษัทกำหนด โดยเป้าหมายคือการสร้างการรับรู้ จำนวนการเข้าถึง และการรับชมวิดีโอ โฟกัสที่การ Optimize เพื่อลดต้นทุนต่อการรับชม หรือ Cost per View (CPV)

ตัวอย่าง โฆษณา Youtube Facebook GDN

Service: YouTube | GDN | SEM | Facebook

งานลอยกระทง สุโขทัย

เทศกาลงานลอยกระทงของหน่วยงานรัฐ สร้างการรับรู้ผ่านช่องทางออนไลน์ทุกช่องทาง โฟกัสที่ Pre-event Marketing สร้างการรับรู้ในช่วงก่อนจัดงาน โดยได้เข้าถึง 1 ล้านผู้ใช้ในไม่กี่สัปดาห์ก่อนเริ่มงาน

ตัวอย่าง โฆษณา Youtube Ads Skippable

Service: YouTube

Universal

โปรโมทแคมเปญต่างๆ ตามที่บริษัทกำหนด โดยเป้าหมายคือการสร้างการรับรู้ จำนวนการเข้าถึง และการรับชมวิดีโอ โฟกัสที่การ Optimize เพื่อลดต้นทุนต่อการรับชม หรือ Cost per View (CPV)


EXPERIENCE

เรามีโอกาสดีๆ ที่ได้ร่วมงานกับหลายแบรนด์ ในหลายอุตสาหกรรมที่แตกต่างกัน

ไม่ว่าจะเป็นธุรกิจ SME องค์กรขนาดใหญ่ เราให้ความสำคัญกับการเก็บ Data และการตลาดที่วัดผลได้ การร่วมมือระหว่างแบรนด์กับเอเจนซี่จึงเป็นเรื่องสำคัญในการช่วยกันพัฒนา สร้างประสบการณ์ดีๆ แก่ลูกค้าบนโลกออนไลน์

Pacy Media ได้รับแต่งตั้งเป็น Google Partner อย่างเป็นทางการ

บริษัท บริการ รับทำ SEO คุณภาพ โดย Google Partner

เริ่มลงโฆษณา YouTube

เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่ตรงกับธุรกิจ รวมถึงการทำ Remarketing ด้วยวิดีโอบน YouTube

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  Cookies Details

บันทึก