ระวัง! มิจฉาชีพนำชื่อ บริษัท เพซี่ มีเดีย จำกัด ไปแอบอ้างสมัครงาน… อ่านต่อ

ร่วมงานกับเอเจนซี่โฆษณาออนไลน์

Pacy Media เปิดรับทีมงานที่มีความสนใจด้านการตลาดออนไลน์ ชอบเรียนรู้

CAREERS AT PACY MEDIA

มาช่วยธุรกิจในไทยเติบโตบนโลกออนไลน์กัน!

เลือกงานด้านล่างเพื่อดูรายละเอียดเพิ่มเติม และสมัครงานผ่านหน้าเว็บไซต์ หรือสอบถามเพิ่มเติมที่ [email protected]

สมัครงาน

Graphic Designer

ออกแบบ Artwork สำหรับคอนเทนต์บนเว็บไซต์ และ Social Media รวมถึงกราฟิกโฆษณาบนช่องทางออนไลน์ต่างๆ ในรูปแบบที่น่าสนใจ ด้วยดีไซน์ที่ตอบโจทย์กลุ่มเป้าหมาย

สมัครงาน

Social Media Creative/Copywriter

รักในการค้นหาข้อมูล เทรนด์ และไอเดียในการนำเสนอคอนเทนต์ในรูปแบบใหม่ๆ น่าสนใจ คิดเรื่องราว และแนวทางในการสื่อสารผ่านคอนเทนต์ มีความสามารถด้าน Copywriting

สมัครงาน

Article Writer

เขียนบทความลงเว็บไซต์ หรือสื่อต่างๆ ชอบศึกษาหาข้อมูล สามารถนำเสนอบทความยาวๆ ให้น่าอ่าน สนุก อ่านง่าย ใส่ใจภาพรวมของเนื้อหา และรายละเอียดเล็กๆ น้อยๆ

สมัครงาน

Accounting Officer

ดูแลเรื่องเอกสารทางบัญชี ออกเอกสาร ตรวจสอบความถูกต้อง จัดเก็บเอกสาร จัดทำงบ ดำเนินการและวางแผนด้านภาษีอากร ประสบการณ์อย่างน้อย 1 ปี

เพื่อประโยชน์ในการใช้งานเว็บไซต์ Pacy Media ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ รวมถึงการนำเสนอข้อมูลต่างๆ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
    Cookies Details

  • คุ้กกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมคุ้กกี้นี้เราจะไม่สามารถวัดผลและนำข้อมูลมาปรับปรุงการใช้งานเว็บไซต์และการให้บริการได้

บันทึก