การเชื่อม Facebook และ Instagram เข้ากับระบบโฆษณา

ก่อนเริ่มลงโฆษณา Facebook และ Instagram กับทางเอเจนซี่ของเรา ลูกค้าจำเป็นต้องเชื่อมเพจเข้ากับระบบโฆษณา โดยเนื้อหาจะมีทั้งหมด 4 ขั้นตอน

 • สำหรับลูกค้าที่ลงโฆษณา Facebook กรุณาทำตามขั้นตอนที่ 1-3
 • สำหรับลูกค้าที่ลงโฆษณา Instagram กรุณาทำตามขั้นตอนที่ 1-4

4 ขั้นตอน เชื่อม Facebook Page และ Instagram เข้ากับระบบโฆษณา

ใข้เวลาประมาณ 6 minutes.

สำหรับผู้ที่ลงโฆษณา Facebook สามารถทำตามขั้นตอนนี้ก็สามารถเชื่อมเพจเข้ากับระบบโฆษณาได้ทันที สำหรับผู้ที่ลงโฆษณา Instagram หลังจากทำขั้นตอนที่เสร็จแล้ว สามารถไปที่ขั้นตอนที่ 2 เพื่อเชื่อม Instagram เข้ากับ Facebook Page

 1. ไปยังหน้า Facebook Page

  ไปที่หน้า Facebook Page ที่คุณต้องการจะนำไปลงโฆษณา (หากคุณยังไม่มี Facebook Page สามารถเริ่ม สร้าง Facebook Page ก่อนได้เลย) เช็คให้ดีว่าคุณอยู่บนหน้า Facebook Page ไม่ใช้หน้า Profile ส่วนตัว

 2. ไปยังเมนู Setting (ตั้งค่า)

  คลิกปุ่ม “Setting” หรือ “ตั้งค่า” ด้านบนขวาตามภาพด้านล่าง
  การเชื่อม Facebook และ Instagram เข้ากับระบบโฆษณา

 3. ไปยังเมนู Page Role (บทบาทในเพจ)

  เลือกเมนู Page Role (บทบาทในเพจ) จากนั้นให้ใส่อีเมลที่ทีมงานได้แจ้งไว้ และให้เลือกบทบาทเป็น Advertiser (ผู้ลงโฆษณา) หากใส่อีเมลแล้วไม่สามารถ Add ได้ ให้ลองติดต่อเจ้าหน้าที่
  การเชื่อม Facebook และ Instagram เข้ากับระบบโฆษณา

 4. ไปยังเมนู Instagram

  จากหน้าเดิมที่ได้ตั้งค่า Page Role ไปก่อนหน้านี้.. เลือกเมนู Instagram ที่อยู่ด้านซ้าย เมื่อเลือกเมนูนี้แล้ว ด้านขวาจะขึ้นให้ Log In เข้าสู่ระบบของ Instagram สามารถดำเนินการ Log In บัญชี Instagram ที่ต้องการลงโฆษณาได้เลย
  การเชื่อม Facebook และ Instagram เข้ากับระบบโฆษณา

เมื่อเชื่อมต่อเรียบร้อยแล้ว กรุณาแจ้งเจ้าหน้าที่อีกครั้งเพื่อทำการตรวจสอบความเรียบร้อยอีกครั้ง

เพื่อประโยชน์ในการใช้งานเว็บไซต์ Pacy Media ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ รวมถึงการนำเสนอข้อมูลต่างๆ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  Cookies Details

 • คุ้กกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมคุ้กกี้นี้เราจะไม่สามารถวัดผลและนำข้อมูลมาปรับปรุงการใช้งานเว็บไซต์และการให้บริการได้

บันทึก